Hoạt động Trung tâm

THỐNG BÁO TẠM NGƯNG TIẾP NHẬN HỒ SƠ CỦA BỘ PHẬN CÔNG AN TỈNH

02:38 23/04/2024

Căn cứ Thông báo số 452/TB-PC06-Đ1 ngày 22/4/2024 của Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH Công an tỉnh An Giang về việc tạm ngưng tiếp công dân đến làm thủ tục cấp căn cước công dân và hồ sơ quản lý ngành nghề kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự và con dấu tại Trung tâm Phục vụ hành chính công.

Trung tâm Phục vụ hành chính công xin thông báo Bộ phận Công an thực hiện thủ tục cấp căn cước công dân và hồ sơ quản lý ngành nghề kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự và con dấu sẽ:

- TẠM NGHỈ vào buổi sáng thứ Tư ngày 24/4/2024. Riêng Bộ phận đăng ký tài khoản định danh điện tử vẫn làm việc như bình thường.

- Buổi chiều thứ Tư ngày 24/4/2024 làm việc như bình thường theo giờ hành chính.

Trung tâm Phục vụ hành chính công thông báo đến các tổ chức, cá nhân biết để tiện liên hệ công tác./.

Tài Liệu đính kèm:Tải về

TTPVHCC